Allbet
热门标签

竞彩推荐(www.99cx.vip):ChatGPT vượt qua kỳ thi MBA

时间:3周前   阅读:2   评论:1

竞彩推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩推荐上竞彩分析专家数据更新最快。竞彩推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Công cụ chatbot vượt qua kỳ thi MBA của đại học Wharton. Ảnh: Rafapress.

ChatGPT là công cụ siêu chatbot đang làm mưa làm gió trong những tháng trở lại đây. Chatbot này có khả năng giải toán, viết code, làm luận văn hay tâm sự trò chuyện như con người.

Song, công cụ này đang tạo điều kiện cho các học sinh sử dụng để gian lận trong các bài tập viết văn, dấy lên lo ngại lớn cho nhiều giáo viên. Tuy vậy, mối lo ngại không chỉ dừng ở các trường trung học.

Ở Mỹ, nhiều giáo sư tại các trường đại học đang thực hiện những bài kiểm tra khó khăn hơn để giải đáp khả năng phân tích và độ chính xác trong các câu trả lời của chatbot.

Theo đó, cây bút Terwiesch đã phát hành 1 bài báo nghiên cứu về ChatGPT, trong đó đã ghi lại cách nó thực hiện bài kiểm tra cuối kỳ của khóa học MBA.

Theo tác giả, công cụ chatbot đã làm rất tốt ở các câu hỏi phân tích quy trình và bài toán quản lý, bao gồm những câu hỏi dựa trên các case study có sẵn.

Tuy vậy, ông nhận xét ChatGPT vẫn còn những thiếu sót trong các câu hỏi yêu cầu phân tích nâng cao hơn.

Dù vậy, trong tổng quát bài kiểm tra MBA, tác giả đánh giá công cụ chatbot đạt điểm B đến B(-). Đây là số điểm không tồi đối với con chatbot này khi chỉ vừa ra mắt chưa đầy 2 tháng.

Bên cạnh MBA, nhiều người thậm chí tin rằng ChatGPT có thể vượt qua kỳ thi luật khi đã thể hiện tốt trong việc chuẩn bị các văn bản pháp lý. Nhiều chuyên gia cho rằng nó chính là thế hệ tiếp theo của thế giới công nghệ.

Nhiều trường trung học, đại học tại Mỹ đã đưa ra nhiều đạo luật cấm đối với công cụ ChatGPT vì lo sợ nạn gian lận tràn lan.

Song, nhiều chuyên gia vẫn tin rằng một viễn cảnh tươi sáng hơn khi xuất hiện ChatGPT. “Hãy tưởng tượng chatbot ChatGPT version 10 trông sẽ như thế nào”, vị tỷ phú Mark Cuban chia sẻ.

ChatGPT nổi lên nhờ khả năng nói chuyện như con người, viết luận văn, tạo lập code... Ảnh: Fossbytes.

Nhiều công ty cũng đã cho sử dụng con chatbot này thực hiện những công việc thủ công như viết code, soạn email, lập kế hoạch…

Andrew Karolyi, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh doanh tại đại học Cornell, chia sẻ rằng ChatGPT sẽ ngày càng hoàn thiện và trở thành công cụ đắc lực cho nhiều doanh nghiệp. “Các nhà quản lý và trường đại học cần đầu tư nhiều vào chính con chatbot này”, ông nói thêm.

Theo nhiều nguồn tin, Microsoft được cho là đang cân nhắc khoản đầu tư 10 tỷ USD vào OpenAI, chủ sở hữu siêu chatbot ChatGPT. Đồng thời, họ cũng đang tìm cách có thể tích hợp chatbot này vào công cụ tìm kiếm Bing, qua đó tham vọng giành lợi thế trước công cụ được ưa chuộng nhất thế giới là Google.

Lo ngại trước ChatGPT sẽ thay thế nhiều nghề nghiệp của con người, nhiều chuyên gia khẳng định sẽ không có chuyện này xảy ra.

“Tôi nghĩ rằng công cụ chatbot sẽ không thay thế con người, nhưng những người sử dụng nó sẽ thay thế con người”, Kara McWilliams, người đứng đầu Phòng thí nghiệm đổi mới sản phẩm ETS nhận định.

Tuy nhiên, hiện ChatGPT chỉ đang ở giai đoạn sơ khai, còn nhiều thiếu sót trong các bài phân tích lý luận, cần thêm nhiều thời gian để máy học.

Những nhà khoa học tiên phong

"" là một cuốn sách thú vị về lịch sử của những phát minh nổi tiếng. Để có được những đóng góp vĩ đại cho nhân loại, các nhà khoa học nổi tiếng đã làm việc với lòng say mê và tinh thần học hỏi không ngừng.

上一篇:博彩平台排名(www.99cx.vip):亚马逊第四季度净利润暴跌98% 投资电动汽车巨亏

下一篇:澳洲幸运5官网(www.a55555.net):Global survey names KLIA, LGK among world's best airports for Q2 2022

网友评论