Allbet
热门标签

Vô tư mua bán gia cầm "3 không" bất chấp dịch H5N1 đe dọa

时间:3周前   阅读:3   评论:1

Video nhiều điểm buôn bán gia cầm không rõ nguồn gốc tại TPHCM

Theo ghi nhận của Tiền Phong trong chiều 27/2 tại các khu như: chợ Phạm Văn Hai (quận Tân Bình), chợ Xóm Chiếu (quận 4), chợ khu phố 2 (quận Bình Tân),... có rất nhiều điểm bày bán tràn lan gia cầm "3 không": không nguồn gốc, không đảm bảo an toàn vệ sinh và không kiểm dịch.

Một số điểm bán gia cầm tại chợ khu phố 2 (quận Bình Tân) không rõ nguồn gốc

Hầu hết gia cầm được bày bán đều nhốt trong những chiếc lồng sắt không rõ nguồn gốc, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng vẫn có rất đông người đến hỏi mua.

“Chúng tôi mua bán dựa trên kinh nghiệm là chính, gia cầm trước khi lên tới thành phố cũng đã được tôi kiểm tra rất kỹ nên không sợ bị dính dịch H5N1”, một tiểu thương tại chợ Xóm Chiếu (quận 4) chia sẻ.

Rất đông người đến hỏi mua gia cầm tại một điểm bán trong chợ Phạm Văn Hai

,

U8HX官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Cùng với việc mua bán gia cầm sống, hoạt động giết mổ gia cầm không đảm bảo vệ sinh cũng diễn ra tràn lan tại các điểm bán xung quanh khu chợ Phạm Văn Hai (quận Tân Bình). Đa phần khu vực giết mổ gia cầm nằm ngay phía sau khu vực buôn bán, dưới sàn xi măng.

Khu vực giết mổ gia cầm của một điểm bán gà, vịt tại chợ Phạm Văn Hai không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

“Tôi mua gà vịt ở đây rất nhiều lần, về chế biến cho các thành viên trong gia đình ăn cũng chưa từng bị vấn đề gì nên tôi rất an tâm”, một nữ khách hàng mua vịt tại chợ Phạm Văn Hai cho biết.

Tương tự, tại khu vực đường Phạm Hùng (huyện Bình Chánh) cũng đang tồn tại nhiều điểm bán gia cầm bày trên vỉa hè nhưng không được cơ quan chức năng kiểm tra.

Rất nhiều điểm bán gà, vịt không có dấu kiểm dịch

Trong vai người đi mua gà, khi phóng viên lo ngại về những con gà, vịt có biểu hiện bệnh, người phụ nữ bán gà bên trong chợ khu phố 2 (quận Bình Tân) nói: “Gà này là nuôi thả vườn đảm bảo rất khỏe và không mắc bệnh, dịch cúm đang ở tuốt tận Campuchia, chứ có ở mình đâu mà sợ. Mua con nào chúng tôi làm thịt, vặt lông tại chỗ”.

上一篇:足球投注网:早财经丨多地二手房业主抱团“保卫房价”;中美经济总量差距在扩大?发改委回应;关于8小时工作制,董明珠建议;千亿医药巨头董事长离职

下一篇:澳洲幸运5彩票开奖网(www.eth0808.vip):Tesla美国Model Y Long Range据报加价500美元

网友评论

  • 2023-03-08 00:17:21

    电报群组大全www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。
    佩服大家!