Allbet
热门标签

Telegram华人群:Quán quân Thách thức danh hài Ngân Thảo tổ chức lễ cưới

时间:2周前   阅读:1

Ngày 12/3, quán quân Thách thức danh hài Ngân Thảo chia sẻ với Zing cô cử hành nghi thức cưới tại nhà riêng ở An Giang vào ngày 11/3 với sự chứng kiến của hai bên gia đình. Tới tối cùng ngày, cô cùng chú rể Hoài Đức tổ chức tiệc mời khách. Trong tiệc cưới, Ngân Thảo chọn váy cưới dáng bồng, thiết kế cầu kỳ và đội vương miện.

Ngân Thảo cho biết hiện tại cô thấy hạnh phúc vì đám cưới diễn ra hoàn hảo và giúp cô hoàn thành giấc mơ từ nhỏ. Đây là cột mốc ý nghĩa với cô và Hoài Đức. Họ gắn bó với nhau từ khi cô chưa tham gia Thách thức danh hài và được khán giả biết tới.

Nhân Thảo và Hoài Đức tổ chức tiệc đính hôn từ năm 2021 nhưng vì tình hình dịch bệnh cộng thêm lịch trình công việc bận rộn nên đến nay họ mới tổ chức lễ cưới.

,

Telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram华人群包括Telegram华人群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Cô dâu chú rể chụp ảnh cùng đạo diễn Khương Dừa trong tiệc cưới (ảnh trái).

Ở Thách thức danh hài 2019, Ngân Thảo là một trong những thí sinh gây chú ý nhất. Cô gái có hoàn cảnh khó khăn, bỏ học sớm để kiếm tiền gánh vác gia đình đã xuất hiện với diện mạo mất nửa răng hàm ở trên.

Trải qua các vòng thi, Ngân Thảo giành 100 triệu đồng. Cô trở thành thí sinh đầu tiên của mùa 6 nhận được giải thưởng lớn nhất từ chương trình Thách thức danh hài. Sau đó, cô giành giải quán quân ở đêm Gala và nhận thêm 150 triệu đồng.

Với số tiền trên, cô giúp gia đình xây nhà, cải thiện cuộc sống đồng thời thay đổi ngoại hình.

上一篇:菲律宾欧博集团allbet官网:刘宇一外孙女一显遗传天分 刘浩眉母亲节获最大惊喜

下一篇:最新博彩网址:财经新闻热点直击

网友评论